ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลท่าเสา จังหวัดอุตรดิตถ์

แจ้งเรื่องร้องเรียนสายผู้บริหาร

ภารกิจผู้บริหาร

ผลงาน
facebook

ศูนย์ดำรงธรมม

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 13/03/2563
วันนี้
65
เมื่อวานนี้
87
เดือนนี้
2,359
เดือนที่แล้ว
2,554
ปีนี้
22,184
ปีที่แล้ว
11,863
ทั้งหมด
34,047
ไอพี ของคุณ
3.215.177.171

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 22 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับผู้ใหญ่​ เจ้าหน้าที่ อสม. ดำ​เนิน​การฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ หมู่​ที่​ 5 ตำบล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

2. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​คณะผู้​บริหาร​ฯ​ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลท่าเสา และ​เจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า กองช่าง เจ้า​หน้าที่​กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม ​ดำ​เนิน​การตัดกิ่งไม้ บริเวณ ม.พัน 7 กรมทหารม้าที่ 2 ​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

3. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​เจ้า​หน้าที่​ประปา​ กอง​ช่าง​ ดำ​เนิน​การ​ซ่อมแซม​ท่อประปา​บริเวณ​ หมู่​ที่​ 4 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

4. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​คณะผู้​บริหาร​ฯ​ และ​เจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า กองช่าง เจ้า​หน้าที่​กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม​ ดำ​เนิน​การตัดหญ้า บริเวณหมู่ที่ 4 ตำบล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

5. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายส่งเสริมและสวัสดิการสังคม สำนักปลัดเทศบาล ตรวจเยี่ยมผู้ยากไร้ หมู่ 9 

6. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำ​เนิน​การฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ หมู่​ที่​ 3 ตำบล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

7. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ส่งมอบของใช้ เพื่อรองรับผู้กักตัว สถานที่กักกันโรคท้องถิ่น หมู่​ที่​ 8 ตำบล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

8. นายก​เทศมนตรี​ตตำบลท่า​เสา​ มอบหมายให้ เจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า กองช่าง ดำเนินการซ่อมสายไฟฟ้าและไฟส่องสว่างรายทาง บริเวณ หมู่ที่ 4 , หมู่ที่ 8 , หมู่ที่ 9 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

9. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​เจ้า​หน้าที่​ประปา​ กอง​ช่าง ดำ​เนิน​การ​ซ่อมแซม​ท่อประปา ​หมู่​ที่​ 10 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

23 กันยายน 2564

 ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 21 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. เทศบาลตำบลท่าเสาได้จัดการประชุมสภาเทศบาลตำบลท่าเสา สมัยสามัญ สมัยที่ 3 ครั้งที่ 5 ประจำปี 2564 ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

2. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ กำนัน/ผู้ใหญ่​บ้าน ผู้​ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ อสม. ดำ​เนิน​การฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ หมู่​ที่​ 1 และ หมู่​ที่​ 2 ตำบล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

3. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​คณะผู้​บริหาร​ฯ​ และ​เจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า กองช่าง​ เจ้า​หน้าที่​กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม​ ดำ​เนิน​การตัดกิ่งไม้ หมู่ที่ 4 ตำบล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

3. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ ได้​มอบ​หมา​ย ​เจ้า​หน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา  จัดส่งอาหาร วันละ 3 มื้อ ให้กับผู้นำหมู่บ้าน​ และ อสม.ตำบลท่าเสา ให้ผู้ถูก กักตัว เพื่อควบคุมโรคโควิด-19 ตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรค

4. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​เจ้า​หน้าที่​กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม​ ดำ​เนิน​การ​ส่งมอบถังขยะให้​กับราษฎร​ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง ​จังหวัด​อุตรดิตถ์

5. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม จัดเตรียมของใช้ สถานกักกัน เพื่อรองรับผู้กักตัว ณ สนามกีฬาหมอนไม้

22 กันยายน 2564

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 20 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​เจ้า​หน้าที่​ประปา ​กอง​ช่าง​ ดำ​เนิน​การ​ซ่อมแซม​ท่อประปา​บริเวณ​ หมู่​ที่​ 10 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

2. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​คณะผู้​บริหาร​ฯ​ และ​เจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า กองช่าง​ เจ้า​หน้าที่​กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม​ ดำ​เนิน​การตัดหญ้า หมู่​ที่​ 4​ และ ตัดกิ่งไม้​ บริเวณ​ หมู่​ที่​ 2 หมู่​ที่​ 4 ตำบล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

3. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายส่งเสริมและสวัสดิการสังคม สำนักปลัด มอบวัสดุอุปกรณ์เพื่อซ่อมแซมบ้านให้กับผู้พิการ หมู่ 4 ราย นางศรีสวัสดิ์ อุปรี และนายประเสริฐ ธูปแจ่ม ซึ่งได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอุตรดิตถ์

4. นางชุติมา  อาจณรงค์กร  นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา พร้อมกับคณะผู้บริหารฯ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลท่าเสา เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา และผู้นำชุมชน ดำเนินการต้อนรับ นายประเดิม เดชายนต์บัญชา นายอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ ซึ่งได้เข้าตรวจเยี่ยมศูนย์​กักกัน​โรคLQ หมู่ที่ 8 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

5. นายก​เทศมนตรี​ตตำบลท่า​เสา​ มอบหมายให้ เจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า​ กองช่าง ดำเนินการซ่อมสายไฟฟ้าและไฟส่องสว่างรายทาง บริเวณ หมู่ที่ 1 , หมู่ที่ 3 , หมู่ที่ 8 และหมู่ที่ 10 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

6. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​เจ้า​หน้าที่​ประปา​ กอง​ช่าง ดำ​เนิน​การ​ซ่อมแซม​ท่อประปา​บริเวณ​ หน้าเทศบาล​ท่าเสาหมู่​ที่​ 10 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

7. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรคกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อจุด swab สนามกีฬาหมอนไม้

8. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ ได้​มอบ​หมา​ย ​เจ้า​หน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา จัดส่งอาหาร วันละ 3 มื้อ ให้กับผู้นำหมู่บ้าน​ และ อสม.ตำบลท่าเสาให้ผู้ถูก กักตัว เพื่อควบคุมโรคโควิด-19 ตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรค

9. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่าเสา มอบหมายให้ นายพิชัย  เพิ่มพูลวัฒนะกุล ผู้อํานวยการกองช่างรักษาราชการแทนปลัดเทศบาล​ พร้อมกับเจ้า​หน้าที่​กองสาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม​ ตรวจดูความเรียบร้อยของสถานกักกัน LQ สนามกีฬาหมอนไม้ ก่อนเปิดใช้ เพื่อรองรับผู้กักตัวที่มีความเสี่ยง ณ โรงยิม อบจ.สนามกีฬา​หมอน​ไม้

21 กันยายน 2564

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 18 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. นาง​ชุติมา​ อาจ​ณรงค์​กร​ นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่า​เสา​ พร้อม​คณะ​ผู้บริหาร , นายคำหล้า​ มงคล​ สมาชิกสภา​เทศบาล​ตำ​บล​ท่า​เสา​ ลง​พื้นที่ ​และมอบหมายให้​เจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า กองช่าง เจ้าหน้าที่​กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม ดำเนิน​การ​ปรับภูมิทัศน์​พร้อม​ตัด​กิ่งไม้​ บริเวณ​ภายในวัด ณ วัดนาโปร่ง หมู่​ที่ 3 ตำบลท่าเสา อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

2. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​เจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า กองช่าง​ ดำเนิน​การ​ตัด​กิ่งไม้​ซอยยายนวล หมู่​ที่ 6 ตำบลท่าเสา อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

3. นาง​ชุติมา​ อาจ​ณรงค์​กร​ นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่าเสา และ​คณะ​ผู้บริหาร ,นายคำหล้า​ มงคล​ สมาชิกสภา​เทศบาล​ตำบล​ท่า​เสา พร้อมกับ​ เจ้า​หน้าที่​กองช่าง​ เจ้า​หน้าที่​กองสาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม​ เจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า กองช่าง เจ้า​หน้าที่​ป้องกัน​และ​บรรเทา​สาธารณภัย​ ดำ​เนิน​การจัดเตรียม​สถานที่กักตัวผู้สัมผัส​เสี่ยงสูงจากโรคไวรัสโค​วิด​ 19 ของเขตพื้นที่​ตำบลท่าเสา ที่ต้องกักตัวตามคำสั่ง​ของ​เจ้าพนักงาน​ควบคุม​โรคติดต่อ​ ณ โรงยิม อบจ.สนามกีฬา​หมอน​ไม้

4. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่าเสา มอบหมาย​ให้​เจ้า​หน้าที่​ประปา​ กอง​ช่าง​ ​ดำ​เนิน​การ​ซ่อมแซม​ท่อประปา หมู่​ที่​ 4 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

5. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ สถานที่กักกัน สนามกีฬาหมอนไม้ ก่อนจัดสถานที่กักตัว

6. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ หมู่​ที่​ 3 ตำบล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

7. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ ศูนย์​กักกัน​โรค​ท้องถิ่น​ LQ หมู่​ที่​ 9 ตำบล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

8. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ ได้​มอบ​หมา​ย ​เจ้า​หน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา  จัดส่งอาหาร วันละ 3 มื้อ ให้กับผู้นำหมู่บ้าน​ และ อสม.ตำบลท่าเสาให้ผู้ถูก กักตัว เพื่อควบคุมโรคโควิด-19 ตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรค

20 กันยายน 2564

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 19 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม และนายคำหล้า​ มงคล​ สมาชิกสภา​เทศบาล​ท่า​เสา อสม. ดำ​เนิน​การฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ หมู่​ที่​ 6 ตำบล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

2. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรคกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ รพ.สต.ม่อนดินแดง และ อสม. ดำ​เนิน​การฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ หมู่​ที่​ 5 ตำบล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

3. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ ได้​มอบ​หมา​ย ​เจ้า​หน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา จัดส่งอาหาร วันละ 3 มื้อ ให้กับผู้นำหมู่บ้าน​ และ อสม.ตำบลท่าเสาให้ผู้ถูก กักตัว เพื่อควบคุมโรคโควิด-19 ตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรค

4. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำ​เนิน​การฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ ศูนย์​กักกันโรค LQ หมู่​ที่​ 3 ตำบล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

20 กันยายน 2564

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 16 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบให้นางสาวพิราวรรณ จันทร รองนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา , นางทอรุ้ง ติ๊บลูน หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมสวัสดิการและสังคม และนายไพโรจน์ มีชำนะ ผู้ช่วยเจ้าพนักงานพัฒนาชุมชน สำนักปลัด ร่วมกับบ้านพักเด็กและเยาวชนจังหวัดอุตรดิตถ์ ตรวจเยี่ยมเพื่อมอบเงินสงเคราะ และมอบถุงยังชีพให้กับผู้ยากไร้ ประกอบไปด้วย นายณัฐชัย เมืองบริบาล หมู่ที่ 2  , นางสาวกาญจนา แซ่ซื้อ หมู่ที่ 3 , นายประสาร สีหะอำไพ หมู่ที่ 7 และนางดวงแข สีหะอำไพ โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก คุณวรินทร์ทิพย์ โพธิ์มาตร ที่ให้ความอนุเคราะห์ถุงยังชีพ

2. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมายให้ คณะผู้บริหารฯ สมาชิกสภา​เทศบาล​ตำบล​ท่า​เสา​  เจ้า​หน้าที่​กองสาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม​ และเจ้าหน้าที่ไฟฟ้า กองช่าง ดำเนินการตัดกิ่งไม้ บริเวณหมู่ที่​ 10 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

3. เทศบาลตำบลท่าเสา จัดประชุมสภาเทศบาลตำบลท่าเสา สมัยสามัญ สมัยที่ 3 ครั้งที่ 4 ประจำปี พ.ศ. 2564 ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

4. นายก​เทศมนตรี​ตตำบลท่า​เสา​ มอบหมายให้ เจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า กองช่าง ดำเนินการซ่อมสายไฟฟ้าและไฟส่องสว่างรายทาง บริเวณ หมู่ที่ 3 , หมู่ที่ 4 , หมู่ที่ 6 , หมู่ที่ 7 และหมู่ที่ 9 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

17 กันยายน 2564

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 17 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​เจ้า​หน้าที่​ป้องกัน​และ​บรรเทา​สาธารณภัย​ ดำ​เนิน​การ​นำรถน้ำฉีดทำความสะอาด​เมรุ ณ วัดอรัญ​ญิกา​ราม​ หมู่​ที่​ 4​ ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์​ เพื่อใหทางราษฎร​จะได้ประกอบพิธี​ทาง​ศาสนา​ต่อไป

2. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​เจ้า​หน้าที่​กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม ดำ​เนิน​การ​ตัด​หญ้า​บริเวณ​หมู่​ที่​ 4​ ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

3. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่าเสา มอบหมาย​ให้​เจ้า​หน้าที่​ประปา ​กอง​ช่าง ​ดำ​เนิน​การ​ซ่อมแซม​ท่อประปา บ้านเลขที่ 124 ตรงข้ามหอดวงพร หมู่​ที่​ 4 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

4. นายก​เทศมนตรี​ตตำบลท่า​เสา​ มอบหมายให้ เจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า​ กองช่าง ดำเนินการซ่อมสายไฟฟ้าและไฟส่องสว่างรายทาง บริเวณ หมู่ที่ 2 , หมู่ที่ 5 , หมู่ที่ 9 และหมู่ที่ 10 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

5. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ บริเวณหมู่ที่ 10 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

17 กันยายน 2564

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 15 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. นายก​เทศมนตรี​ตตำบลท่า​เสา​ มอบหมายให้ คณะผู้บริหารฯ พร้อมกับผู้นำชุมชน และเจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า กองช่าง  ดำเนินการซ่อมสายไฟฟ้าและไฟส่องสว่างรายทาง บริเวณ หมู่ที่ 1 , หมู่ที่ 2 , หมู่ที่ 4 , หมู่ที่ 5 หมู่ที่ 7, หมู่ที่ 8 , หมู่ที่ 9 และหมู่ที่ 10 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์ เนื่องจากเหตุต้นไม้โค่นทับสายไฟฟ้า เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2564

2. นางชุติมา​ อาจ​ณรงค์​กร​ นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​  พร้อมกับคณะผู้บริหารฯ สมาชิกสภา​เทศบาล​ตำบล​ท่า​เสา  เจ้า​หน้าที่​กองสาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม และเจ้าหน้าที่ไฟฟ้า กองช่าง ดำเนินการตัดกิ่งไม้ บริเวณหมู่ที่ 3 , หมู่ที่​ 5 , หมู่ที่​ 7 และหมู่ที่​ 10 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

3. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​คณะผู้​บริหาร​ฯ​ และนายคำหล้า​ มงคล​ สมาชิก​สภา​เทศบาล​ท่า​เสา​ สำรวจความคืบหน้า​การก่อสร้าง​ราง​ระบาย​น้ำ ซอยสมหมาย หมู่​ที่​ 6 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

4. นายก​เทศมนตรีตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​เจ้า​หน้าที่​ประปา ​กอง​ช่าง​ ดำ​เนิน​การ​ซ่อมแซม​ท่อประปา บริเวณหมู่​ที่​ 3 ซอย 4 , หมู่​ที่​ 9 พร้อมทั้ง​โบน้ำและปลื่ยนประตูน้ำ pvc 3 นิ้ว บริเวณหมู่​ที่​ 10 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

5. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ ได้​มอบ​หมา​ยให้เจ้า​หน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา  จัดส่งอาหาร วันละ 3 มื้อ ให้กับผู้นำหมู่บ้าน​ และ อสม.ตำบลท่าเสา ให้ผู้ถูก กักตัว เพื่อควบคุมโรคโควิด-19 ตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรค

16 กันยายน 2564

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 14 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่าเสา มอบหมาย​ให้​เจ้า​หน้าที่​ป้องกัน​และ​บรรเทา​สาธารณภัย​  ดำ​เนิน​การ​ตัดกิ่งไม้​ที่ล้มขวางถนน บริเวณ​ซอยหมาดำหมู่​ที่​ 4 และซอยม่อนสันติสุข​ หมู่​ที่​ 5 ตำบล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

2. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ สถานประกอบการ​ หมู่​ที่​ 7 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง ​จังหวัด​อุตรดิตถ์

3. นายก​เทศมนตรี​ตำ​บล​ท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​เจ้า​หน้าที่​ป้องกัน​และ​บรรเทา​สาธารณภัย​ นำรถน้ำไปฉีดทำความสะอาด​ถนน หมู่​ที่​ 1 ตำบลท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

4. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ ได้​มอบ​หมา​ย ​เจ้า​หน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา  จัดส่งอาหาร วันละ 3 มื้อ ให้กับผู้นำหมู่บ้าน​ และ อสม.ตำบลท่าเสาให้ผู้ถูก กักตัว เพื่อควบคุมโรคโควิด-19 ตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรค

5. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่า​เสา​ และ​คณะ​ผู้บริหาร​ฯ ลง​พื้นที่​ร่วมกับกองช่าง เจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า​ เจ้าหน้าที่​ป้องกัน​และ​บรรเทา​สาธารณภัย​ กองสาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม​ กู้​ชีพเทศบาล​ท่าเสา สำร​วจ​บ้านเรือน​ราษฎร​ที่ได้รับความเสียหายจากวาตภัย เมื่อวันที่ 14 กันยายน​ 2564 เพื่อ​หาแนวทาง​ช่วยเหลือ​ พร้อม​ให้​เจ้า​หน้าที่​ตัด​กิ่งไม้​ที่ล้มทับบ้านเรือนราษฎร​ จำนวน 9 หลังคาเรือน​ ในพื้นที่ หมู่​ 4 หมู่​ 5 หมู่​ 7 หมู่​ 9 ตำ​บล​ท่าเสา อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์​ ประกอบด้วย

     1. นางธัญญาลักษณ์ นาคปรุง เลขที่ 140/3 หมู่​ 4 ต.ท่า​เสา​ อ.เมือง​ จ.อุตรดิตถ์ (บ้าน​เสียหาย)​

     2. นายประ​พิศ​ ภู่คง เลขที่​158/3 หมู่​ 5 ต.ท่า​เสา​ อ.เมือง​ จ​อุตรดิตถ์ (เพิงที่พักเสียหาย)​

     3. นางสงวน สุธทะตั้ง เลขที่​152 หมู่​ 4 ต.ท่า​เสา​ อ.เมือง​ จ.อุตรดิตถ์(บ้านเสียหาย)​
     4.นางบุญ​ยัง บัวแก้ว เลขที่​131/2 หมู่​ 5​ ต.ท่า​เสา​ อ.เมือง​ จ​อุตรดิตถ์(บ้านเสียหาย)​
     5.นายเที่ยงธรรม​ อินทะ เลขที่​152/5 หมู่​ 5 ต.ท่า​เสา​ อ.เมือง​ จ.อุตรดิตถ์(บ้านพักเสียหาย)​
     6.นางสาวภารตรี บุญ​มาสี 285/12 หมู่​5 ต.ท่า​เสา​ อ.เมือง​จ.อุตรดิตถ์​ ( บ้านเสียหาย)​
     7.นายนรินทร์​ ด้วงเจริญ​ เลขที่ 95 หมู่​ 7 ต.ท่า​เสา​ อ.เมือง​ จ​ อุตรดิตถ์ (บ้านเสียหาย)​
     8.นายถวิล มะโนเกี๋ยง เลขที่​38 หมู่​ 9 ต.ท่า​เสา​ อ.เมือง​ จ.อุตรดิตถ์ (บ้านเสียหาย)​
     9.นาย​บุญ​มา ต๊ะสี เลขที่​ 50/1 หมู่​ 9 ต.ท่า​เสา​ อ.เมือง​ จ.อุตรดิตถ์​ (บ้านเสียหาย)
6. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่า​เสา​ และ​คณะ​ผู้บริหาร​ฯ​ลง​พื้นที่​พร้อมกับเจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า กองช่าง เจ้าหน้าที่​ป้องกัน​และ​บรรเทา​สาธารณภัย​ กู้ชีพ​เทศบาล​ท่า​เสา​ กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม​ ดำเนิน​การตัด​กิ่งไม้​ที่ล้มขวางถนนและล้มใกล้เคียง​บ้าน​เรือน​ราษฎร​ จำนวน 20 จุด ในพื้นที่​ หมู่​ 2 หมู่​ 3 หมู่​ 4 หมู่​ 5 หมู่​ 7 หมู่​ 8 หมู่​ 9 และ​หมู่​ที่​ 10 ตำบลท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์
7. นายก​เทศมนตรี​ตตำบลท่า​เสา​ มอบหมายให้ คณะผู้บริหารฯ พร้อมกับผู้นำชุมชน และ เจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า กองช่าง ดำเนินการซ่อมไฟฟ้า บริเวณบ้านประกอบ ม่อนสันติสุข หมู่ที่ 5 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์ เนื่องจากเหตุต้นมะกอกโค่นทับสายไฟฟ้า เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2564
 
 
15 กันยายน 2564

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 13 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. เทศบาลตำบลท่าเสาดำเนินการประชุมคณะกรรมการสนับสนุนการจัดทำแผนพัฒนาเทศบาลตำบลท่าเสา ครั้งที่ 1/2564 ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

2. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมายให้ คณะผู้บริหารฯ ได้ดำเนินการสำรวจถนน หมู่ที่ 3 ซอยวันเพ็ญ ​1และซอยวันเพ็ญ​ 2 ข้างวัดนาโปร่ง เพื่อหาแนวทาง​แก้ไขปัญหา​ความ​เดือดร้อน​ของ​ประชาชน​ บริเวณหมู่ที่ 3 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

3. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมายให้ เจ้า​หน้าที่​ประปา กอง​ช่าง​ ดำเนินการซ่อมท่อประปา บริเวณหมู่ที่ 3 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง​ จังหวัดอุตรดิตถ์

4. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​ คณะผู้บริหารฯ พร้อมกับเจ้า​หน้าที่​กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม ดำเนิน​การ​ตัด​หญ้าบริเวณ​หมู่​ที่​ 3 และ​หมู่​ที่ 8 ตำบลท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัดอุตรดิตถ์

5. เทศบาลตำบลท่าเสาจัดการประชุมคณะกรรมการพัฒนาเทศบาลตำบลท่าเสา ครั้งที่ 2/2564 โดยมี นางชุติมา อาจณรงค์กร นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา เป็นประธาน ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

6. นายก​เทศมนตรี​ตตำบลท่า​เสา​ มอบหมายให้ คณะผู้บริหารฯ พร้อมกับผู้นำชุมชน และเจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า ​กองช่าง ดำเนินการซ่อมแซมไฟฟ้าสาธารณะ หมู่ที่ 1 , หมู่ที่ 4 , หมู่​ที่​ 6 , หมู่ที่ 8 , หมู่ที่ 9 และหมู่​ที่​ 10 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

7. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​เจ้า​หน้าที่​กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม ดำ​เนิน​การ​ส่งมอบถังขยะให้​กับราษฎร ​หมู่​ที่ 2 , หมู่​ที่​ 3​ , ​หมู่​ที่​ 6 และ​หมู่​ที่​ 10 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง ​จังหวัด​อุตรดิตถ์

8. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ ณ สนามกีฬา​หมอน​ไม้

9. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ หมู่​ที่​ 3 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง ​จังหวัด​อุตรดิตถ์

10. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ ได้​มอบ​หมา​ยเจ้า​หน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา  จัดส่งอาหาร วันละ 3 มื้อ ให้กับผู้นำหมู่บ้าน​ และ อสม.ตำบลท่าเสาให้ผู้ถูก กักตัว เพื่อควบคุมโรคโควิด-19 ตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรค

14 กันยายน 2564

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 10 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​ คณะผู้บริหารฯ สมาชิกสภเทศบาลตำบลท่าเสา พร้อมกับเจ้า​หน้าที่​กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม ดำเนิน​การ​ตัด​กิ่งไม้ บริเวณ​หมู่​ที่​ 3 ตำบลท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัดอุตรดิตถ์

2. นายก​เทศมนตรี​ตตำบลท่า​เสา​ มอบหมายให้ คณะผู้บริหารฯ พร้อมกับผู้นำชุมชน และเจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า ​กองช่าง ดำเนินการซ่อมแซมไฟฟ้าสาธารณะ หมู่​ที่ ​6 , หมู่ที่ 7, หมู่ที่ 8 , หมู่ที่ 9 และหมู่​ที่​ 10 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

3. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ หมู่ที่ 10 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

4. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ ได้​มอบ​หมา​ย ​เจ้า​หน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา ลงพื้นที่จัดส่งอาหาร วันละ 3 มื้อ ให้กับผู้นำหมู่บ้าน​ และ อสม.ตำบลท่าเสา ให้ผู้ถูก กักตัว เพื่อควบคุมโรคโควิด-19 ตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรค

13 กันยายน 2564

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 11 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ ลงพื้นที่พร้อมกับ คณะผู้บริหารฯ  เจ้า​หน้าที่​กองสาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม​  และเจ้าหน้าที่ไฟฟ้า กองช่าง ดำเนินการตัดกิ่งไม้ บริเวณหมู่ที่ 3 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

2. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อ หมู่ที่ 6 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

3. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ ได้​มอบ​หมา​ย ​เจ้า​หน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา ลงพื้นที่จัดส่งอาหาร วันละ 3 มื้อ ให้กับผู้นำหมู่บ้าน​ และ อสม.ตำบลท่าเสา ให้ผู้ถูก กักตัว เพื่อควบคุมโรคโควิด-19 ตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรค

4. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมายให้ เจ้า​หน้าที่​ประปา กอง​ช่าง​ ดำเนินการซ่อมท่อประปา บริเวณหมู่ที่ 3 ซอย 11 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง​ จังหวัดอุตรดิตถ์

13 กันยายน 2564

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 12 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่า​เสา ​ มอบหมาย​ให้​ กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม ร่วมกับ รพ.สต.ม่อนดินแดง , อสม และผู้ใหญ่บ้าน หมู่​ที่ ​10 ดำเนินการตรวจสอบการกักตัวของผู้สัมผัสเสี่ยงสูง หมู่ที่ 10 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

2. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ ได้​มอบ​หมา​ย ​เจ้า​หน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา จัดส่งอาหาร วันละ 3 มื้อ ให้กับผู้นำหมู่บ้าน​ และ อสม. ตำบลท่าเสา ให้ผู้ถูก กักตัว เพื่อควบคุมโรคโควิด-19 ตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรค

13 กันยายน 2564

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 9 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา มอบหมาย​ให้​ คณะผู้​บริหาร​ฯ​ นายคำหล้า​ มงคล​ สมาชิกสภา​เทศบาล​ตำบล​ท่า​เสา​ และเจ้าหน้าที่กอง​ช่าง​ พร้อมเจ้าหน้าที่งานป้องกันฯ ดำเนิน​การ​ช่วยเหลือชาวบ้าน ซึ่งน้ำท่วมขังถนน บริเวณซอยข้างมินิมาร์ท​ หมู่​ที่​ 6 ตำบล​ท่า​เสา​ โดยเร่งสูบน้ำออกจากถนนที่ท่วมขังและนำรถน้ำล้างถนนเพื่อบรรเทา​ความเดือนร้อนของประชาชน โดยได้รับความอนุเคราะห์​จาก นายสายรุ้ง​ คำใส ผู้ใหญ่​บ้าน​หมู่​ที่​ 5​ ตำบล​ท่า​เสา​ นำรถมาปรับพื้นที่

2. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​ คณะผู้บริหารฯ สมาชิกสภเทศบาลตำบลท่าเสา พร้อมกับเจ้า​หน้าที่​กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม ดำเนิน​การ​ตัด​กิ่งไม้ บริเวณ​หมู่​ที่​ 10 ตำบลท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัดอุตรดิตถ์

3. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​ กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม ​ร่วมกับเจ้า​หน้าที่​กองช่าง ดำเนิน​การ​ซ่อมแซม​ปรับปรุงห้องน้ำ และสถานที่ สถานกักกันโรคท้องถิ่น ศูนย์​ LQ หมู่ที่ 2 และหมูที่ 8 ตำบล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

4. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่าเสา มอบหมาย​ให้​ กองสาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม ​ร่วมกับฝ่ายปกครอง​ โดยมีนายนิมิตร เมืองเปีย ปลัดอาวุโสอำเภอเมือง​อุตรดิตถ์​ นายรัก นันต๊ะ ผอ.รพ.สต.ม่อนดินแดง กำนัน ผู้ใหญ่​บ้าน คณะกรรมการ​สถานศึกษา​ ครูโรงเรียน​ ตรวจประเมินสถานศึกษาในการเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียน เพื่อเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ของ โรงเรียนในพื้นที่ตำบลท่าเสา

5. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ ได้​มอบ​หมา​ย ​เจ้า​หน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา จัดส่งอาหาร วันละ 3 มื้อ ให้กับผู้นำหมู่บ้าน​ และ อสม.ตำบลท่าเสา ให้กับผู้ถูก กักตัว เพื่อควบคุมโรคโควิด-19 ตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรค

6. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรคกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมเทศบาลตำบลท่าเสา ฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อหมู่ที่ 4 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

10 กันยายน 2564

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 8 กันยายน 2564,เทศบาลตำบลท่าเสา,thasao.go.th

1. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​ คณะผู้บริหารฯ พร้อมกับ เจ้า​หน้าที่​กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม​ ดำเนิน​การ​ตัด​หญ้าบริเวณ​หมู่​ที่​ 2 ตำบลท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัดอุตรดิตถ์

2. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ คณะผู้บริหารฯ เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา ได้ดำเนินการจัดสถานที่​ศูนย์​กักตัว ศูนย์​เด็กเล็ก​ หมู่ที่ 8 ค่ายพิชัย ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

3. นายก​เทศมนตรี​ตตำบลท่า​เสา​ มอบหมายให้ คณะผู้บริหารฯ พร้อมกับผู้นำชุมชน และเจ้า​หน้าที่​ไฟฟ้า กองช่าง ซ่อมแซมไฟฟ้าสาธารณะ หมู่​ที่​ 1 , หมู่ที่ 5 , หมู่ที่ 6 , หมู่ที่ 8 , หมู่ที่ 9 และหมู่​ที่​ 10 ตำ​บล​ท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

4. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อและพ่นยุง หมู่ที่ 3 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

5. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ ได้​มอบ​หมา​ย ​เจ้า​หน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา  จัดส่งอาหาร วันละ 3 มื้อ ให้กับผู้นำหมู่บ้าน​ และ อสม. ตำบลท่าเสา ให้ผู้ถูก กักตัว เพื่อควบคุมโรคโควิด-19 ตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรค

09 กันยายน 2564

12345.....>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 10  (150 รายการ)