ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลท่าเสา จังหวัดอุตรดิตถ์

แจ้งเรื่องร้องเรียนสายผู้บริหาร

ภารกิจผู้บริหาร

ผลงาน
facebook

ศูนย์ดำรงธรมม

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 13/03/2563
วันนี้
67
เมื่อวานนี้
87
เดือนนี้
2,359
เดือนที่แล้ว
2,554
ปีนี้
22,184
ปีที่แล้ว
11,863
ทั้งหมด
34,047
ไอพี ของคุณ
3.215.177.171

ภารกิจนายกเทศมนตรีตำบลท่าเสาและการดำเนินงานของเทศบาลตำบลท่าเสา ในวันที่ 9 กันยายน 2564

1. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา มอบหมาย​ให้​ คณะผู้​บริหาร​ฯ​ นายคำหล้า​ มงคล​ สมาชิกสภา​เทศบาล​ตำบล​ท่า​เสา​ และเจ้าหน้าที่กอง​ช่าง​ พร้อมเจ้าหน้าที่งานป้องกันฯ ดำเนิน​การ​ช่วยเหลือชาวบ้าน ซึ่งน้ำท่วมขังถนน บริเวณซอยข้างมินิมาร์ท​ หมู่​ที่​ 6 ตำบล​ท่า​เสา​ โดยเร่งสูบน้ำออกจากถนนที่ท่วมขังและนำรถน้ำล้างถนนเพื่อบรรเทา​ความเดือนร้อนของประชาชน โดยได้รับความอนุเคราะห์​จาก นายสายรุ้ง​ คำใส ผู้ใหญ่​บ้าน​หมู่​ที่​ 5​ ตำบล​ท่า​เสา​ นำรถมาปรับพื้นที่

2. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​ คณะผู้บริหารฯ สมาชิกสภเทศบาลตำบลท่าเสา พร้อมกับเจ้า​หน้าที่​กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม ดำเนิน​การ​ตัด​กิ่งไม้ บริเวณ​หมู่​ที่​ 10 ตำบลท่า​เสา​ อำเภอเมือง​ จังหวัดอุตรดิตถ์

3. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ มอบหมาย​ให้​ กอง​สาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม ​ร่วมกับเจ้า​หน้าที่​กองช่าง ดำเนิน​การ​ซ่อมแซม​ปรับปรุงห้องน้ำ และสถานที่ สถานกักกันโรคท้องถิ่น ศูนย์​ LQ หมู่ที่ 2 และหมูที่ 8 ตำบล​ท่า​เสา​ อำ​เภอเมือง​ จังหวัด​อุตรดิตถ์

4. นายก​เทศมนตรี​ตำบลท่าเสา มอบหมาย​ให้​ กองสาธารณสุข​และ​สิ่ง​แวดล้อม ​ร่วมกับฝ่ายปกครอง​ โดยมีนายนิมิตร เมืองเปีย ปลัดอาวุโสอำเภอเมือง​อุตรดิตถ์​ นายรัก นันต๊ะ ผอ.รพ.สต.ม่อนดินแดง กำนัน ผู้ใหญ่​บ้าน คณะกรรมการ​สถานศึกษา​ ครูโรงเรียน​ ตรวจประเมินสถานศึกษาในการเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียน เพื่อเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ของ โรงเรียนในพื้นที่ตำบลท่าเสา

5. นายก​เทศมนตรี​ตำบล​ท่า​เสา​ ได้​มอบ​หมา​ย ​เจ้า​หน้าที่เทศบาลตำบลท่าเสา จัดส่งอาหาร วันละ 3 มื้อ ให้กับผู้นำหมู่บ้าน​ และ อสม.ตำบลท่าเสา ให้กับผู้ถูก กักตัว เพื่อควบคุมโรคโควิด-19 ตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรค

6. นายกเทศมนตรีตำบลท่าเสา มอบหมายให้ ทีมควบคุมโรคกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมเทศบาลตำบลท่าเสา ฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อหมู่ที่ 4 ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์


 
10 กันยายน 2564